Sốt măng tây với phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    518

Mã số BS195

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 346 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 18.8g
    37.6%
  • Fat 27.5g
    35%
  • Carbs 7.8g
    2.8%
  • Net Carbs 7.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo ở lửa vừa thêm Heavy cream, mù tạt và phô mai kem vào khuấy trộn đều với nhau

    Bước 2

    Thêm phô mai Monterey Jack và phô mai Parmesan vào khuấy cho đến khi tan chảy

    Bước 3

    Thêm măng tây và một nửa thịt heo xông khói trộn đều và nấu trong 3 phút

    Bước 4

    Trộn phần thịt heo xông khói còn lại, nêm gia vị sau đó nấu tiếp trong 5 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây